Dịch vụ trọn gói

 • Thiết kế

  Thiết kế

 • In mẫu miễn phí

  In mẫu miễn phí

 • In ấn

  In ấn

 • Gia công

  Gia công

 • Giao hàng miễn phí

  Giao hàng miễn phí

In tời rơi quảng cáo chất lượng cao


In tờ rơi quảng cáo là hình thức marketing phổ biến hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo tới người tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ của mình. Tờ rơi về sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi cùng thông tin liên hệ của công ty bạn sẽ tiếp cận đến người tiêu dùng nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp. Hình thức quảng cáo này rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn tờ rơi quảng cáo?

Hình thức marketing bằng tờ rơi quảng cáo thực hiện nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng kiểm soát, đo đếm hiệu quả của hoạt động marketing, quảng cáo. Thêm vào đó, nhanh chóng nhận được phản hồi của khách hàng nhanh nhất thông qua hành động mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Hình ảnh có liên quan

In tờ rơi quảng cáo với thiết kế bắt mắt, hấp dẫn sẽ gây ấn tượng cho mọi người, trực tiếp truyền tải thông tin cần thiết tới khách hàng và khuyến khích hành vi mua hàng của họ. Bên cạnh đó, hình thức quảng cáo này còn giúp doanh nghiệp chủ động được đối tượng quảng cáo bằng cách chọn đối tượng quảng cáo và khu vực quảng cáo. Đơn vị quảng cáo hoàn toàn có thể chọn đối tượng quảng cáo cho mình: chỉ phát cho đối tượng sinh viên học sinh, chỉ phát cho người đi làm, chỉ phát cho nam hoặc nữ…

Hơn nữa, in tờ rơi quảng cáo có chi phí thấp. Cùng với đó, chi phí phát tờ rơi thường giao động từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng tùy theo số lượng tờ rơi cũng như hình thức, chất lượng của tờ rơi. Loại hình marketing này giúp công ty bạn đưa thông tin tới một lượng lớn người tiêu dùng trong thời gian ngắn với chi phí thấp. Tờ rơi quảng cáo có thể sử dụng cho đa dạng các sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ quảng cáo hiệu quả, chi phí thấp.

Ưu điểm nổi bật của tờ rơi quảng cáo:

 • Chi phí thấp, hiệu quả nhanh chóng.
 • Việc lập kế hoạch, triển khai marketing nhanh, đơn giản.
 • Thời gian thông tin tới khách hàng nhanh và cũng nhanh chóng nhận được phản hồi.
 • Dễ kiểm soát, đo đếm được hiệu quả của hoạt động marketing.
 • Khách hàng đến từ loại hình này sẽ có khả năng trở thành những khách hàng truyền thống.

Hình ảnh có liên quan

In tờ rơi quảng cáo ở đâu chất lượng, chi phí hợp lý?

Bạn đang có nhu cầu thiết kế, in tờ rơi phục vụ cho chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới? Bạn đang tìm công ty in tờ rơi quảng cáo có chất lượng tốt? chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng với dịch vụ thiết kế, in tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng cao, chi phí hợp lý.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm thiết kế tờ rơi, in tờ rơi, chúng tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp quảng bá thành công sản phẩm của mình đến khách hàng bằng việc thiết kế tờ rơi đẹp, in tờ rơi giá rẻ. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế tờ rơi quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu lớn.

Giấy in, mực in chất lượng; dây chuyền in ấn và gia công khép kín cùng hệ thống máy móc, công nghệ in hiện đại, mang đến cho khách hàng mẫu tờ rơi thiết kế an tượng, đáp ứng yêu cầu cho chiến dịch quảng bá sản phẩm. Bên cạnh đó, thư viện mẫu thiết kế tờ rơi của chúng tôi rất phong phú với nhiều lĩnh vực, giúp khách hàng tham khảo, lựa chọn, phác thảo ý tưởng mẫu tờ rơi phù hợp với yêu cầu.

 • In tời rơi A4( 210x297mm) giá rẻ, giao hàng tận nơi

– Miễn phí thiết kế tờ rơi A4 với file đơn giản, hoặc số lượng từ 30.000 tờ trở lên

– Đặt in tờ rơi, thanh toán và thiết kế tờ rơi online tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Khách hàng chưa có file: Thiết kế và in trong vòng 5-7 ngày

– Khách hàng có file định dạng corel, Illustrator, Indesign, Photoshop, File ảnh chất lượng cao: 1-3 ngày

 • In tờ rơi giá rẻ khổ A5 đa dạng chất liệu

– In tờ rơi khổ A5 đa dạng chất liệu giấy từ định lượng C80- C300 gms, giấy mỹ thuật.

– Thiết kế tờ rơi khổ A5 giá chỉ 150.000vnđ, với nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

– Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng tờ rơi trên 1.200.000 đồng.

 • In tờ rơi gấp

– In tờ rơi A4 gấp đôi trên giấy couches thông thường: C100, C120, C150…

– In tờ rơi A4 gấp ba in ofset 4 màu. Giấy in Couches loại mỏng hoặc dày. Thời gian in ấn nhanh chóng từ 1- 3 ngày. Miễn phí thiết kế với maket tờ gấp đơn giản.

– In tờ rơi quảng cáo dạng gấp với nhiều kích thước khác nhau: A6, A5, A4, A3, 30×60… In, thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo với giá cạnh tranh, thiết kế đẹp, sáng tạo.

– Thời gian in ấn và thiết kế chỉ: 5- 7 ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để nhận được dịch vụ in tờ rơi quảng cáo chất lượng, chi phí hợp lý để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn tới người tiêu dùng.

Mẫu In tời rơi quảng cáo chất lượng cao (di chuột vào ảnh để phóng to hình)

tư vấn trực tuyến

kết nối với chúng tôi

Chia sẻ:
Kinh doanh

Ms Dương

0902 179 538

Ms Hồng

096 581 7476

Ms Loan

097 362 1415

CÔNG TY TNHH IN HẠO NAM
VPGD: 460 Trần Quý Cáp, Hà Nội
Website: www.inhaonam.vn