IN HÓA ĐƠN

Trong giao dịch, mua bán hàng ngày không thể không dùng hóa đơn. Các loại hóa đơn phổ biến thường dùng là in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn bán lẻ hay hóa đơn trực tiếp. Các loại hóa đơn này với tên gọi khác nhau nhưng nhìn chung vẫn là một bởi mục đích sử dụng là hoàn thành việc mua bán không thuế hoặc trước thuế tạm thời kết thúc mua bán khi chưa xuất hóa đơn giá trị gia tăng. Chất liệu giấy in hóa đơn phổ biến thường là giấy cacbonless (không cần kê giấy than) và giấy offset (giấy thường).

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm địa chỉ in hóa đơn chất lượng cao tại sao không nghĩ tới xưởng in Hạo Nam tại Hà Nội, in ngay tại xưởng miễn trung gian, dịch vụ in hóa đơn bán lẻ với đa dạng các mẫu in hóa đơn 2 liên, in hóa đơn 3 liên cùng chất liệu giấy carbon chất lượng cao.

Báo giá in hóa đơn

In hóa đơn giá rẻ đa dạng các kích thước như khổ A4,A5,A6 hoặc các kích thước dành cho hóa đơn Order, menu cửa hàng quán bar, Coffee, Karaoke, nhà hàng. In hóa đơn 2,3,4 liên sử I n hóa đơn 2,3,4 liên dụng các liên trắng, xanh, vàng, hồng nâng cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.


Uy tín là số 1 - Chuyên nghiệp nhất - Hiệu quả cao - Thời gian nhanh nhất.

Đó là lý do chúng tôi luôn có được sự tin cậy và yêu mến của các đối tác, khách hàng.

Hãy liên hệ với In Hạo Nam để được phục vụ tốt nhất 24/24: Hotline 0986 581 342

Kinh doanh

Ms Dương

0902 179 538

Ms Hồng

096 581 7476

Ms Loan

097 362 1415

CÔNG TY TNHH IN HẠO NAM
VPGD: 460 Trần Quý Cáp, Hà Nội
Website: www.inhaonam.vn