IN PHONG BÌ THƯ

 Phong bì thư là một sản phẩm quảng cáo không thể thiếu của doanh nghiệp. Nó góp phần xây dựng nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp, dùng đựng tài liệu, thư từ, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp,... Những chiếc bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Hãy dùng những chiếc bao thư chất lượng để một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn.

Báo giá in phong bì thư

In Hạo Nam với hệ thống xưởng in Offset máy móc hiện đại đáp ứng chất lượng và thời gian mọi đơn hàng cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, có nhu cầu in phong bì số lượng trên máy in offset với số lượng ít sẽ được in bằng máy in lụa.

 Nếu quý khách đang có nhu cầu in phong bì nhưng chưa có file thiết kế phong bì. Chúng tôi In Hạo Nam sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung và logo nếu có để chúng tôi thiết kế card visit cho quý khách. Dịch vụ thiết kế phong bì chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối. 

IN PHONG BÌ TẠI HẠO NAM SẼ ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 1. Tư vấn: Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu phong bì đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu phong bì phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong ngân hàng mẫu phong bì đa dạng của chúng tôi.  
   
 2. Thiết kế: Miễn phí thiết kế với số lượng in lớn. Ngoài ra nếu bạn cần có mẫu phong bì độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu phong bì của quý khách sẽ được thiết kế để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi quý khách cảm thấy thực sự hài lòng.  

   
 3. In: In phong bì số lượng lớn sẽ được in bằng máy in offset đảm bảo chất lượng màu sắc và hinh ảnh phong bì.  

 4. Gia công: Phong bì sẽ được gia công bằng máy tự động đảm bảo chât lượng phong bì. Nắp phong bì sẽ được băng dính chờ 2 mặt hoặc theo yêu cầu.

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI ĐẶT IN PHONG BÌ

 • Chất liệu giấy: 
  - In phong bì dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo...

  - Phong bì dùng cho các việc khác như phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu khổ lớn thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.

 • Định lượng giấy dùng in phong bì: 
  - Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset độ dày từ 100gsm đến 120gsm hoặc giấy couche độ dày từ 120gsm đến 150gsm.
  - Đối với phong bì lớn đựng hồ sơ  khổ A4  trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm. Các loại giấy cao cấp khác không được đề xuất bởi độ dày và mã giấy sẽ được tư vấn theo mẫu thiết kế cụ thể. • Kích thước và quy cách phong bì: 
  - Chúng tôi chỉ nêu ra một số quy cách và kích thước cho các loại phong bì thông dụng. tức là nếu in phong bì theo kích thước này thì bạn sẽ không mất chi phí làm khuôn mới và không bị tăng chi phí gấp dán.

  - Phong bì A6 kích thước 12x22cm, phong bì A5 kích thước 16x23cm, phong bì A4 kích thước 25x34cm.

Hãy liên hệ với In Hạo Nam để được phục vụ tốt nhất 24/24: Hotline 0986 581 342

Kinh doanh

Ms Dương

0902 179 538

Ms Hồng

096 581 7476

Ms Loan

097 362 1415

CÔNG TY TNHH IN HẠO NAM
VPGD: 460 Trần Quý Cáp, Hà Nội
Website: www.inhaonam.vn